ContiTech ประวัติ

ความเป็นมาของเรา. รากฐานของแนวคิด

ContiTech ประวัติ

Continental Aktiengesellschaft ก่อตั้งขึ้นในปี 1871 ที่ Hanover นี่คือที่ซึ่งผู้ก่อตั้งของเราทำการผลิตยางรถยนต์นิวแมติกไซเคิลรุ่นแรกในเยอรมนี และที่ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ผู้หลักแหลมได้คิดค้นยางรถยนต์แบบมีดอกยางขึ้นเป็นครั้งแรก จากจุดเริ่มต้นที่นวัตกรรมเหล่านี้ Continental ได้กลายเป็นผู้ผลิตยางชั้นนำ

นอกเหนือจากยาง ยังมีผลิตภัณฑ์เทคนิคอื่นๆ ที่เพิ่มชื่อเสียงให้กับบริษัท: ตอนที่เรือเหาะลำแรกของชาวเยอรมันขึ้นบินในเดือนกรกฎาคม ปี 1900 มันประกอบขึ้นจากวัสดุบอลลูนที่มีความซับซ้อนของ Continental ที่ทำหน้าที่ซีลเซลล์ก๊าซออกจากกัน ตัวหน่วงกันสะเทือนแบบใหม่ที่ผลิตจากส่วนผสมยาง/โลหะ ช่วยดูดซับแรงกระแทก และทำให้การขับขี่ปลอดภัยขึ้นและสะดวกสบายขึ้น

แผ่นยางพิมพ์ออฟเซ็ตแบบบีบอัดได้ของเรา ช่วยให้เราเป็นผู้นำในตลาดนานาชาติกว่าทศวรรษ สายพานระบบส่งกำลัง ช่วยให้การส่งกำลังปลอดภัยยิ่งขึ้น แม้จะใช้งานกับเครื่องยนต์ที่สมรรถนะสูงขึ้น

ระบบถุงลมช่วยให้ยานพาหนะเชิงพาณิชย์และยานพาหนะบนรางสามารถเคลื่อนที่ได้นุ่มนวลขึ้น ในขณะที่เชื้อเพลิงและของเหลวในรถยนต์และเครื่องจักร ก็ไหลผ่านท่ออ่อนของ Continental Continental ยังมีบทบาทอย่างมากในภาคเหมืองแร่: สายพานลำเลียงเคเบิลเหล็ก คือการปฏิวัติการขนส่งวัสดุในการทำเหมืองแร่

ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทั้งหมด ส่งผลให้เกิดการจัดตั้งกลุ่มเฉพาะขึ้นในปี 1991 โดยมีชื่อแบรนด์ทั่วไปร่วมกันว่า ContiTech

ในปี 2004 ContiTech AG ได้เติบโตเป็นผู้ผลิตในภาคยางที่ไม่ใช่ยางรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

ในปี 2008 รถยนต์แห่งอนาคตต่างประกอบขึ้นจากโซลูชันระบบส่งกำลัง ชิ้นส่วนภายใน ระบบกันสะเทือน และเทคโนโลยีของเหลวของ ContiTech ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าจะรองรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างยั่งยืน

Continental completed acquisition of the American rubber company Veyance Technologies Inc., in Fairlawn, Ohio, on January 30., 2015. With the most important acquisition in the company's recent history, the international automotive supplier, tire manufacturer and industry partner is strengthening its worldwide industrial business.

 

Continental-Caoutchouc- & Gutta-Percha Compagnie ก่อตั้งขึ้นในปี 1871 ที่ Hanover